Có bạn nhỏ nào nghịch ntn k?

Đây là hình ảnh cái bình sữa khi bạn ý đã tu hết. Thương tâm.

Có bạn nhỏ nào nghịch ntn k?
8 Các câu trả lời

con t cũng chuyên môn làm cái trò này, t tốn tiền mua núm thay quá rồi t chuyển sang cho uống thìa luôn, uống xong nó lại lấy thìa chống cốc nghịch rồi nhai thìa các kiểu, chắc lại cho uống cốc không quá 😂

3y ago

may con t ko nghịch thế, nó chỉ cắn thìa xoay vòng vòng ngửa cổ lên trời rồi miệng nghêu ngao như hát ấy. Mà mỗi lần nó nghịch là mẹ toát mồ hôi 😂

con tui thì lấy tai bóp bóp cái núm, xong bỏ miệng cắn nghiến gồng rồi giựt ra bựt bựt

dễ thương ghê luôn ☺️☺️☺️

hihi cháu gái mình cũng thế

thấy ghét dữ à..🥰

con mình cũng vậy đó

y chang con mình 🤣

😆