Lần đầu lm mẹ

Có mom nào như e không? E mới sinh xong nửa tháng sữa ít k có cho con ti. Nuôi con bằng sữa ngoài hết. Sữa meji ạ. Mấy hn thấy con mỗi lần ị là đỏ mặt tía tai. Thương con quá mà k biết lm ntn. :((

Lần đầu lm mẹ
30 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, uống nước đinh lăng hoặc đậu đen rang nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

con không chịu sữa thì đổi sữa, m có uống nhiều nước không, uống nước ấm nữa, với sữa ít thì vẫn 2 tiếng cho bé ti 1 lần sữa về hoài luôn.. bú mẹ e bé có 4 ngày ko đi vẫn không bón.

4y ago

Bé chịu sữa. Nhưg mỗi lần di ị là đỏ mặt tí tai. Sữa k có cho con ti nó gắt k thèm ti

con mình 2 ngày mới đi 1 lần, lúc đầu cũng sợ bón lắm, mà nghe bs bảo phân không cứng là không sao nhé mom, con mình cũng uông meji, sữa này mát, bé dễ sổ sữa, yên tâm nhé

4y ago

Bé nhà minh ngày di 1-2 lần phân k cứng nhưng mỗi lần di là con đỏ mặt tía tai. Sữa mẹ k có cho ti

mình cũng từng như mom như bé nhà mình ko chịu bú bình, mom mua ngũ cốc navan về uống, sữa mẹ về nhiều, đặc và thơm nữa. ad zalo mình tv cho ạ: 0978119859

Sợ bé ko hợp sữa đí mom thử đổi friso xem sữa đó tiêu hoá tốt bé nhà em uống syawx đó lúc mới sinh tới h ok lắm ạ

mom ở đâu. mom k xin đc sữa ai ạ ? mom chịu khó hút sữa hằng ngày r uống nhiều nước vs ngũ cốc đi mom

thương con. mom ráng ăn, uống nhìu nước ấm, cho con ti nhìu vào để kích sữa nha mom

Mom lên mạng xem mấy món lợi sủa đó mua ăn nhiều vô. Nhất là móng lợn

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, hút sữa hoặc cho con bú nhiều xem sao

mình thì kết hợp cã 2 sửa mẹ + ct nan nửa nên bi đi bình thường