Lo lắng f0 bất cứ lúc nào các M ạ

Các mom ơi tình hình sống chung với dịch như thế này e lo lắm ạ, k biết f0 lúc nào vì bây giờ e hay đi chợ dù xịt cồn từng tí 1 nhưng tâm trạng vẫn thấp thởm. Em sợ lỡ f0 rồi con nhỏ nguy hiểm ntn ạ?

9 Các câu trả lời

Giờ cẩn thận hết sức Mom ơi. Về uống cam chanh nhìu vào. Mình bầu đây mà nhà có người buôn bán cũng lo lắng hết sức :((

2y ago

vâng ạ, m cũng cẩn thận nhé

c lo sợ về sức khỏe thì ngại gì k mua sản phẩm về uống,có sức đề kháng tốt thì chẳng có covit nào ghé thăm

Sớm hay muộn thôi mom. Ta cần học cách điều trị, vì sống chung với dịch thì rất khó để có thể k bị

Mom xây dựng cho mình sức đề kháng tốt, tăng cường hệ miễn dịch là bảo vệ được nha.

cố gắng giữ mình nguyên vẹn thôi m ạ.. dịch dã sợ lắm ý..

2y ago

e giữ kỹ lắm á m nhưng vẫn sợ ạ

ở em đây cũng vậy ,nhà cách nhà là đã có người f0 r 😔

2y ago

dạ sợ quá m

cố gắng m ơi. giờ sống chung vs dịch rồi

mk cũng sợ xung quanh toàn f0

cố gắng mom hén...