Bình sữa vs

Các m vệ sinh bình sữa cho con ntn ạ? Còn e vệ sinh xà phòng, phơi nắng xong h bình bị đục hết lun ạ.😑 bình moy,pegeon 😓

12 Các câu trả lời

mình súc bình bằng nước súc bình sữa Pigeon. Súc xong rồi bỏ vào máy tiệt trùng sấy khô nên tiết kiệm time lắm mom. Bình sữa nên súc rửa bằng nước chuyên dụng chứ súc xà phòng lỡ bé bú vào bị j là xong fim mom ạ.

Mình rửa bằng nước rửa bình cho bé., rồi để máy tiệt trùng. Giờ thì bé bú mẹ rồi khỏi rửa tiệt j hết Đồ của con thì mom đừng rửa chung vs nước rửa chén của ng lớn nha, ko tốt cho con đâu nè

e rửa bằng nước chuyên dụng á mà đem phơi nắng cho sạch, mà bị đục cả bình r 😥 nhựa tốt chịu nhiệt mà bị đục hư r

3y ago

ban ngày mình phơi nắng, tối mới tráng nước sôi ạ.

ngâm nc nóng roi để cho no ráo nc. tại bé mjnh ít bú binh. con bú thuong mom mua may tiet trung cho no sach se.

xà phòng dành riêng cho bình sữa, rửa sạch lại, triệt trùng bằng nước sôi, úp khô

dùng nước rửa bình sửa cho bé xong tráng lại bằng nước sôi rồi sấy khô á m

m rửa bằng nc sôi hoặc dùng máy tiệt trùng m ạ

có dụng cụ và nước súc bình sữa á mom..

mình thi vệ sinh rồi luộc ở 100 độ

mình tráng nước nóng r để ráo