Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

TAP xin phép rep lại lời mom Ryna vì thấy nhiều mom bức xúc nha: 1️⃣. Về tính đa dạng của game, cảm ơn mom Ryna đã góp ý. TAP sẽ cố gắng nhiều hơn trong ý tưởng. Đáp án chưa có tính thuyết phục, chưa có hợp lý, thậm chí là đáp án sai dẫn đến tổng kết thiếu người đáp đúng, dù đã có comment báo nhưng ko được phản hồi lại => Đây là thiếu sót của TAP nhưng có mom nào gửi tin nhắn cho fanpage để hỏi về game mà AD không trả lời không ạ? 2️⃣.Nhiều mom có phản ánh đến admin nhưng có vẻ admin ko quan trọng lắm về vấn đề này thì phải?! => Cho ad hỏi là những account đó còn xuất hiện không ạ? 3️⃣. Khi báo cáo lại cho ad thì được ad hỏi ngược lại là "mom có bằng chứng gì ko, nếu ko thì đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân mom thôi", rồi "TAP ko đủ nhân lực để check từng trường hợp". => Vậy mom có phải trường hợp này không? Cùng nhiều mom tố mom gian lận đó. TAP không muốn các mom hở chút là tố nhau nên có bằng chứng mới thuyết phục được mom bị nói là gian lận và các mom khác nha mom. Chuyện này TAP thấy không có gì sai ở cách giải quyết này. MOM RYNA CŨNG BIẾT LÀ MỘT NHÓM MOM BỊ RỜI KHỎI TAP CŨNG DO XÍCH MÍCH VỚI MOM RYNA VỀ CÁC LẦN ĐOẠT GIẢI. NHIỀU MOM NHẮN TIN HỎI AD MOM RYNA CÓ BÀ CON HAY LÀ NGƯỜI CỦA TAP KHÔNG ĐÂY Ạ? 4️⃣. Tuy nhiên, việc quà tặng tới tay đã có nhiều trường hợp ko chột cũng què. Nếu quà ship tới bị bể vỡ thì bên TAP có ra luật là do quá trình vận chuyển thì ko chịu trách nhiệm nên nhiều mẹ buộc phải chấp nhận và ko dám nói gì thêm, điểm là họ mất và thiệt là họ chịu. Đúng là quà nhận được ko phải mất phí gì nhưng điểm là do họ cày chăm chỉ mà có đó thôi. => DẠ CHO HỎI TAP CÓ GỬI LẠI QUÀ CHO CÁC MOM NHẬN QUÀ LỖI KHÔNG (GẦN ĐÂY NHẤT LÀ MOM HUỲNH NHƯ, MOM RYNA THẬM CHÍ NHẬN TRÊN 02 LẦN QUÀ ĐỔI???) Và lời cuối, cảm ơn các mom đã ủng hộ TAP trong thời gian qua. Đội ngũ TAP đôi lúc cũng có tránh khỏi sai sót trong hành trình phát triển này. Nếu sau này, không còn đồng hành cùng nhau nữa, hi vọng TAP sẽ để lại một dấu ấn đẹp trong lòng các mom. 🤗🤗🤗