Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Mình mới tham gia Tap thôi nên cũng ko nhiều cảm xúc như các Mom đi trước..Nhưng mình cũng cảm nhận được vài điều... Thứ nhất là đây là 1 sân chơi bổ ích cho các Mẹ Bầu và Mẹ Bỉm. Vì có thể hỏi và nghe các lời khuyên của các Mẹ có kinh nghiệm. Ví dụ như vấn đề về mang thai, sinh con, chăm con...❤ Quả thật vào đây nghe các Mẹ chia sẻ, mình có nhiều kiến thức hẳn và cảm thấy tự tin hơn trong quá trình mang thai, và chăm con sắp tới❤ Thứ 2 nơi đây là nơi tâm sự những chất chứa buồn phiền mệt mỏi của cuộc sống, mà ngoài kia mình ko biết tâm sự cùng ai. Nơi giải tỏa để mình ko tiêu cực nghĩ tới những điều tồi tệ. Để vượt qua những giai đoạn tăm tối nhất của cuộc đời... Thứ 3 là được quen biết với các Mom trên khắp mọi miền tổ quốc, cùng chung 1 sứ mệnh cao cả là làm Mẹ, làm vợ ❤. Cùng chia sẻ những điều tốt nhất cho nhau! Thứ 4 nữa là được xem live tream của các Bác sĩ, biết thêm bao nhiêu kiến thức bổ ích về sức khỏe ❤ Thứ 5 là được tham gia Game, được phấn khích tìm câu trả lời như con trẻ. Được vui sướng khi nhận được quà như ngày xưa Mẹ đi chợ mua quà về. Nói chung là cảm giác thật Yomost 😍 Nhưng bên cạnh đó cũng buồn vì thấy cũng có những cái còn tiêu cực, có sự thiếu công bằng. Nhiều Mom đi lâu cùng Tap cũng đang phiền lòng... Chỉ mong rằng năm 2022 là năm Tap sẽ vững mạnh hơn. Tích cực nhiều hơn tiêu cực cho các Mom đồng hành cùng Tap thật lâu, thật dài , thật ý nghĩa và Vui Vẻ nha ❤❤❤❤