Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Trước tiên xin gửi lời cảm ơn TAP đã có mặt ở Việt Nam, đã tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và có tính xả stress rất hữu dụng. 🌸Thích TAP vì giao diện app dễ sử dụng, nội dung phong phú và đặc biệt có tính năng "Đếm cú đạp" vô cùng hữu ích. 🌸Đội ngũ admin dễ thương gần gũi 🌸Hằng ngày đều có các game để tích điểm, mini game có nhiều quà tặng giá trị 🌸Các mom trong app năng động, dễ thương và nhiệt tình. 🌸Tap có nhiều chương trình livestream gặp gỡ nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực để qua đó các mẹ có thêm nhiều kỹ năng trong hành trình làm mẹ 🌸Đều đặn mỗi thứ 5 có chương trình đấu giá, quà tặng được đổi hàng tháng. Tuy nhiên, đã là cộng đồng đang ngày một phát triển lớn mạnh và được quản lý bởi những con người thì không thể tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế. Hy vọng nếu ad đọc được những dòng tâm sự chân thành của mom Ryna, ad sẽ có những thay đổi nhất định. 🌸 Năm hết Tết đến chúc cộng đồng TAP ngày càng lớn mạnh, chúc các ad sức khỏe để cùng đồng hành với các mom 😍