Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

✍ Thực sự là mình chờ đợi cơ hội này lâu rồi. Nay có dịp mình xin phép được bộc bạch hết tất cả những gì mình nghĩ, bản thân đã trải qua và hy vọng sau khi đội ngũ TAP đọc xong thì account Ryna Nguyen này của mình ko bị bay mào 😂 [👍💙❤] 1️⃣. TAP luôn là một sân chơi xả stress cho các ba mẹ với nhiều game vui, cơ hội tích điểm đổi quà tặng xinh xắn. 2️⃣. Giao diện TAP sáng sủa, rõ ràng, thuận mắt, dễ sử dụng. Mình rất ưng các tính năng như theo dõi thai kỳ, sự phát triển của bé, mục công thức nấu ăn, âm nhạc, v..v.. thực sự rất có ích. 3️⃣. Ở TAP có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm về dưỡng thai, nuôi con từ các ba mẹ khác; có thể kết giao bạn mới, có thể trải lòng tâm sự với mọi người về nhiều vấn đề trong cuộc sống cũng như nhận được những lời khuyên chân thành, sự sẻ chia từ họ. 4️⃣. Admin dễ thương, dễ gần, hay thông cảm, chiếu cố cho mình, mình rất cảm ơn; cả anh Sang mỹ nam an tĩnh vừa cao lãnh nhưng cũng vừa ấm áp 🥰 Đó là những điểm mình thích nhất ở TAP.😊 [👎💔🖤] 1️⃣. Tuy hiện tại TAP có nhiều game nhưng game chưa được đa đạng. Phần lớn đều là game dựa vào "hên thì trúng, xui thì trật". Hơn nữa, có những đáp án game khi công bố thực sự là ko có tính thuyết phục, chưa có hợp lý, thậm chí là đáp án sai dẫn đến tổng kết thiếu người đáp đúng, dù đã có comment báo nhưng ko được phản hồi lại. 2️⃣. Ở khu vực Hỏi Đáp, thỉnh thoảng xuất hiện những người hay spam ký tự, spam comment 1, 2 chữ giống nhau từ topic này sang topic khác, rồi biến thái trà trộn vào app. Dù các mom khác đã có đánh tiếng nhắc nhở, đưa ra lời khuyên nhưng chỉ được 1 2 ngày rồi lại y như cũ. Thậm chí là report account đó nhưng cũng ko có gì thay đổi. Đôi khi mình nghĩ nút report chỉ để cho đẹp chứ ko có tác dụng. Nhiều mom có phản ánh đến admin nhưng có vẻ admin ko quan trọng lắm về vấn đề này thì phải?! 3️⃣. Các cuộc thi kêu gọi like/tim/share trên facebook, tiktok đều có chung một mục đích là PR cho TAP, đã là PR thì thiết nghĩ TAP cần lượt tương tác thật nhưng mình thấy phía BTC chưa thực sự theo dõi sát sao từng tài khoản dự thi, dẫn đến việc có những trường hợp gian lận, cụ thể là mua tương tác. Khi báo cáo lại cho ad thì được ad hỏi ngược lại là "mom có bằng chứng gì ko, nếu ko thì đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân mom thôi", rồi "TAP ko đủ nhân lực để check từng trường hợp". Đối với mình, khi có những trường hợp kiện tụng, khiếu nại thì TAP là tòa án, là người phán xử nên thâm tâm mình luôn mong TAP đưa ra quyết định đúng đắn, trả lại công bằng cho những người chơi chân chính khác. Như ad cũng biết đó, đã có lần mình phát hiện một trường hợp gian lận, cũng đã từng theo dõi bất kể ngày đêm để thu thập chứng cứ nhằm chứng minh cho ad thấy là mình nói sự thật. Tuy nhiên, nếu cứ mỗi lần có dấu hiệu gian lận thì lại yêu cầu bên "nguyên đơn", "nhân chứng" tự tìm bằng chứng mà bên BTC ko hề có sự trinh sát, điều tra ngay từ đầu thì vô hình chung đó lại là hỗ trợ "bị đơn" - nếu họ thực sự là kẻ gian lận thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sao?? Cá nhân mình nghĩ, lẽ ra những trường hợp có dấu hiệu gian lận thì bên BTC nên là người phát hiện đầu tiên và công khai loại người đó ra khỏi cuộc thi để một mặt là thanh trừng kẻ gian lận, một mặt là để dập tắt ý định gian lận đang nhen nhóm trong đầu của kẻ khác, một mặt là để trấn an những người chơi khác, để họ biết cơ hội chiến thắng đều chia ra đồng đều cho mọi người, để sau khi công bố kết quả cuộc thi thì dù họ thắng hay ko thì họ vẫn tin rằng kết quả đó đúng là sự công bằng từ phán quyết công tâm của BTC. Nếu TAP thiếu nhân lực, ko thể check từng trường hợp thì việc quản lý bằng form các đối tượng đăng ký tham gia, cộng với việc quan sát các nhân tố nổi bật ngay từ lúc cuộc thi bắt đầu diễn ra, đồng thời lắng nghe từ những "góp ý" của những ba mẹ khác trong từng trường hợp cụ thể được chỉ điểm, có hiềm nghi thì việc phòng chống gian lận sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Thêm một điều nữa, mình nghĩ TAP nên tìm hiểu về cơ chế hoạt động auto tăng like/share/view. Nắm được rồi thì sẽ dễ dàng truy ra được ai gian lận. Tất cả đều có sơ hở cả, ad ạ. Mà mình nghĩ bên TAP ắt hẳn cũng phải có hệ thống rà soát mà đúng ko? 🙂 Hiện tại, có rất nhiều mom nghi ngờ về tính chính xác, tính công bằng trong kết quả của các cuộc thi gần đây. Nếu phía BTC ko tin thì có thể mở một cuộc khảo sát, bỏ phiếu kín thì sẽ biết được niềm tin và sự nhiệt tình của các mom khác đối với TAP còn lại được mấy phần. Mà mình nghĩ, hôm nay ad cho ra game này thì cũng đã ít nhiều biết được mọi người trong cộng đồng đang có vấn đề gì rồi, đúng ko? Ko phải ngẫu nhiên mà ad cho game này đâu, ad nhỉ? 😁 4️⃣. Về phần quà tặng, biết rằng TAP trao cho mọi người cơ hội tích điểm đổi quà thì đó là điều đáng trân quý, cá nhân mình luôn biết ơn TAP vì nhờ vậy mà mình mới có thể rinh nhiều quà sang, xịn, mịn cho con. Tuy nhiên, việc quà tặng tới tay đã có nhiều trường hợp ko chột cũng què. Nếu quà ship tới bị bể vỡ thì bên TAP có ra luật là do quá trình vận chuyển thì ko chịu trách nhiệm nên nhiều mẹ buộc phải chấp nhận và ko dám nói gì thêm, điểm là họ mất và thiệt là họ chịu. Đúng là quà nhận được ko phải mất phí gì nhưng điểm là do họ cày chăm chỉ mà có đó thôi. Hơn nữa, có những quà tặng ko phải do ship làm hư tổn, đó là những quà đồ chơi như đàn nhạc ko lên tiếng, đồ chơi gỗ bị thiếu món v..v... thì đó là do lỗi của shop bán hàng cố tình ship quà "có tật" cho các ba mẹ. Cái mình ko hài lòng ở đây là tại sao những trường hợp hư hại này lại lặp đi lặp lại nhiều đến vậy? Điều đó làm cho các mom hoang mang và giảm dần sự hăm hở, mong chờ quà của TAP. Nhiều lúc tự hỏi ko biết TAP mua quà ở shop nào để mình lại thăm hỏi shop đấy một lần.😌 💌 Trên đây là những điều mình thích và chưa thích về TAP, ko phải mình cố ý viết cho dài để lấy điểm hay gì, chỉ là mình trân trọng cơ hội này của ad trao đến mình nói riêng và các mom khác nói chung, ad ra game này là muốn biết mọi người đang nghĩ gì nên dù topic này ko phải game lấy điểm thì mình cũng sẽ thật tâm giải bày thôi. Tuy những dòng này được viết ra bằng chính bàn tay của mình nhưng đó cũng là những gì mình đúc kết lại khi lắng nghe được từ tâm tư của các mom khác. Về các điểm chưa thích, có thể họ ko dám nói lên toàn bộ gút mắc trong lòng vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như ko muốn gây xích mích với ad, sợ ad điểm mặt để ý, ko muốn làm to chuyện vì sợ thiệt hại cho bản thân v..v.. nhưng nếu ai cũng ko nói ra thì những vấn đề này sẽ còn tồn đọng mãi. Rồi vấn đề chồng vấn đề, gút mắc trong gút mắc, dần dần sẽ lụi tàn nhiệt tình trong mọi người. Game mới vẫn sẽ có người tham gia, câu hỏi mới vẫn sẽ có người đáp lại nhưng chất lượng sẽ ko còn được như trước nữa. Mình nghĩ TAP chắc chắn ko muốn điều này sẽ kéo dài trong tương lai đúng ko? Hy vọng là TAP sẽ sớm có biện pháp khắc phục và ngày càng phát triển hơn nữa để sau này khi tất cả chúng ta đã già đi, khi nhắc về TAP sẽ là Danh bất hư truyền, Ngọa Hổ Tàng Long trong trời đất chứ ko phải là Hữu danh vô thực. 👍 Câu chốt là, mình vẫn chưa đấu giá đc gì nhiều nên mong là sẽ ko bị bay mào sau cmt này ạ 😂 thôi viết tới đây dừng được rồi, mình lại tiếp tục bế quan đây. Đa tạ đội ngũ TAP đã đọc đến những chữ cuối cùng này ạ. Vì một TAP trong sạch và lành mạnh.💪 PEACE 🤝🫂💕

2y ago

mom Thu Huyền: cảm ơn mom ủng hộ nè 😁