Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

👍 Thích nhiều lắm ad ơi: kiến thức chăm sóc và công thức nấu ăn, những mini game sôi nổi vui nhộn và điểm khủng, những buổi live stream với bác sĩ chuyên khoa, đấu giá sôi nổi quà xịn. Tuy mình chưa tham gia đấu giá lần nào vì điểm ít nhưng trong năm nay mình sẽ cố gắng tích thật nhiều điểm để tham gia cùng các mom, ngưỡng mộ mấy mom thật sự phái phái chảy nước miếng. 💔Không thích: canh quà tháng mà các mom nhanh dễ sợ hà, canh cả đêm sáng ngủ dậy vừa vào đã hết sạch sẽ. nhìn quà mà tiếc chưa đổi được gì cho con. mong hàng tháng ad cho nhiều nhiều quà mà ít ít điểm thôi để mấy mom ít điểm như e còn có cơ hội nha. 😍Mãi Yêu 😘