Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Điều mình thích nhất về TAP trong năm 2021 là 1. Có rất nhiều sự kiện bổ ích ( sự kiện TAP kết hợp với các nhà đầu tư như bột ăn dặm HIP, thức uống lên men star kombucha,..). Các sự kiện này giúp các m biết đến sản phẩm nhiều hơn, nghiên cứu thêm các công dụng chức năng mà lại được mang quà về cho con và cả gia đình. Nhưng thật tiếc là mình bận quá không có thời gian tham gia được hết 2. Có thêm event tư vấn, hỏi những thắc mắc với bác sĩ từ rất nhiều chủ đề bổ ích gần gũi quanh các mẹ bỉm sữa. Không những thế còn có quà có điểm để tích thêm 3. Những chia sẻ, bài đăng hữu ích từ TAP cùng những event trò chơi tích điểm cho các mẹ rất thú vị 4. Tap có các công cụ, chức năng rất chi là ok, đặc biệt là mình có thể theo dõi con hàng ngày tiêu chí chỉ tiêu phát triển ra sao (suýt suýt quên luôn. mà ngày nào cũng xem) Điều mình không thích ( chứ không phải không thích nhất, mà không thích cũng không được í) về TAP trong năm 2021 là 1. TAP cho đổi quà hàng tháng 10 vé TIKI 100K ĐI. MÌNH CANH AUTO HỤT. BUỒN DỄ SỢ LUÔN 2. HẾTTtttttt!!!!!!!!!!