Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

1 năm sắp qua đi,1 năm với mình có nhiều biến động nhất.dịch bệnh,kết hôn,sinh con. từ lúc bầu bé được 5 tuần là Tìm app chăm sóc mẹ bầu,theo dõi thai kỳ,đếm thai máy.nên ăn gì,uống gì tốt cho mẹ bầu.tình Cờ đã biết đến App The Asiaparents VN. ngày nào cũng Lên app ít nhất 5 lần,nhiều nhất cũng hơn 10 lần.lên xem clip,xem các mục của TAP. đặc biệt là chơi trò chơi tích điểm đổi quà,nghe thú vị thật mà.mỗi tháng đều có livestream của các bác sĩ để các mom cùng tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn,hỗ trợ trong lúc mang thai cũng như chăm sóc bé sau sinh.rất bổ ích đối với mình cũng như các mom khác.mình k tích được nhiều điểm để đổi quà to,nhưng từ khi tham gia app đến giờ đã học được rất nhiều thứ. đặc biệt từ các câu hỏi và câu trả lời của các mom trên TAP. nơi trao đổi và học hỏi kinh nghiệm.không biết bạn là ai,từ đâu đến nhưng chúng ta cùng 1 mục tiêu là con cái và gia đình,cảm ơn TAP đã kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên 1 chiếc điện thoại.Năm mới chúc các thành viên của TAP được nhiều sức khỏe,hạnh phúc,may mắn,thành công và ngày càng phát triển hơn nữa trên Cộng đồng The Asianparent VN. Happy New year TAP and everyone on TAP.❤❤❤❤❤❤