Chia sẻ về TAP trong năm 2021

Điều bạn thích nhất và không thích nhất về TAP trong năm 2021 là gì? Một năm nhìn lại để cùng nhau cố gắng nào! 😊😊😊 Đặc biệt, TAP sẽ tặng 1000 điểm cho câu trả lời thú vị và hay nhất! 500 điểm cho 05 câu trả lời có lượt like nhiều nhất Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/01/2022

Chia sẻ về TAP trong năm 2021
60 Các câu trả lời

Năm 2021 là năm cả thế giới biến động. Có lẽ do ảnh hưởng của tình hình thế giới nên TAP ta cũng biến động theo. Từ vài nghìn người chơi, nay 2021 TAP đã mở rộng số người chơi đến chóng mặt, gấp rất nhiều lần con số vài nghìn. 2021, tại gian quà tháng của TAP, từ vài phần quà như năm 2019,nay mỗi lần đổi quà sẽ có khoảng 50-60 phần quà. Tất cả quà tặng đều miễn phí nhưng lại rất hữu ích, chất lượng và có giá trị không hề thấp. Năm 2021,từ 1 vài game lẻ tẻ, nay ngày nào cũng có game, tăng cơ hội tích điểm đổi quà cho người chơi, tăng cơ hội giao lưu, tích lũy kiến thức và xả stress rất hiệu quả. Năm 2021,từ mỗi tháng 1 cuộc thi ảnh, nay TAP kết hợp với nhãn hàng 2 tuần tổ chức thi ảnh 1 lần. Đây là cơ hội để người chơi sở hữu nhiều phần quà giá trị cao. 2021 ,với tần suất tạo minigame dày đặc, người chơi tham gia có thể có thêm nhiều cơ hội nhận quà miễn phí và tích điểm hơn. Năm 2021,rất nhiều bài viết hữu ích được TAP đăng lên tại app, tại fanpage, instagram để có nhiều người có thể học hỏi. Năm 2021,TAP liên tục mời các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao đến livestream tại fanpage. Đây là một nỗ lực không nhỏ của đội ngũ TAP. Cảm ơn vì các bạn đã mang đến nhiều kiến thức hữu ích, chính thống cho mọi người. Đây giống như chương trình khám bệnh online miễn phí vậy. Mong TAP sẽ duy trì nhé. Năm 2021 ,đấu giá mỗi tuần vẫn tiếp tục. Đó là cố gắng của thành viên đội ngũ TAP. Việc TAP duy trì 1 game yêu thích suốt 2 năm liền tạo cho người chơi thói quen : thứ 5 hàng tuần hóng đấu giá. Rất nhiều mẹ bỉm đã tìm được món quà yêu thích, người bạn chung sở thích tại đây. Năm 2021 ,TAP đã không ngừng đổi mới nội dung, hình ảnh, kho video, kho nhạc, kho công thức nấu ăn, kho bài viết... tất cả đều được liên tục đổi mới để phù hợp với nhiều người dùng hơn. Cá nhân mình rất thích kho nhạc, có rất nhiều bản nhạc không lời hay ,phù hợp với trẻ nhỏ để mỗi lần con khủng hoảng mình có thể lôi ra dùng . Năm 2021,sẽ có rất nhiều điều để nói, để bàn luận về cái chưa tốt của TAP, của người chơi... Nhưng hôm nay, sắp kết thúc một năm rồi, mình sẽ không nhắc lại. Cả 1 năm qua, mong rằng những góp ý của người chơi sẽ giúp TAP ngày càng hoàn thiện, đẹp đẽ hơn, giữ chân được nhiều người chơi cũ hơn. 2021,điều tốt đẹp nhất mà TAP tạo ra cho mình chính là bản thân mình và @Ryna Nguyen vẫn còn dùng TAP. Mong rằng, 2022 ,chúng ta vẫn yêu nhau. Đây là lời nhắn nhủ của mình với TAP.

2y ago

Like cho chị 9😍