E bầu 14w bị đau dạ dày . có mom nào đang có bầu mà bị giống em không ạ. Phải làm sao đây các mom.

Đau dạ dày mang thai

6 Các câu trả lời

Tình trạng giống mình. Nhưng thai lớn dần càng làm khó chịu, ăn khó tiêu, đầy hơi và ợ chua. Nên mom chia nhỏ bữa, mình 1 ngày có khi 6 cữ có khi 8 cữ. Cứ lúc nào cũng ăn nhưng mà ăn ít như mèo ngửi á. Ăn xong phải ngồi hoặc đi lại tầm 15-20ph gì đó, khi nào mà ợ lên đc thì mới đỡ xíu, còn k là khó thở, đau dạ dày. Bs mình có nói: nếu đau quá thì uống thuốc chữ P - gói màu trắng chữ vàng ý, 1 ngày 3 gói, nhưng k đc lạm dụng. Nên mom đi khám có gì hỏi bs thêm, vì triệu chứng mỗi ng mỗi khác nữa.

đợt 9 tuần mình cũng bị đau dạ dày ói ra nước vàng lun khó chịu lắm ạ.mình ra thuốc tây mua thuốc bao tử dành cho mẹ bầu uống 3 hôm đến nay mìn 13 tuần k thấy bị lại ạ

mom thử đi khám đi chứ bầu bì đau bao tử khó chịu lắm ăn k đc j hết

Mom chia nhỏ bữa ăn ra. Ăn chút chút thôi

Mom đi khám để bs kê thuốc hỗ trợ dạ dày

Đi khám xem sao Mom