Mang thai đau dạ dày

Cho em hỏi e đang bầu 19w nhưng hay bị đau dạ dày thì phải làm sao ạ 😩😩có cách nào giảm đau nhanh nhất mà không ảnh hưởng tới con không hả mấy mom??

9 Các câu trả lời

m đã khỏe hơn chưa Mom. bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom cho bé xin 1 like với nhé. cảm ơn Mom nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mới đầu con lớn chèn lên thì đau vậy thôi ít ngày là khỏi,đa phần bà bầu đều bị dạ dày và ko ảnh hưởng đến thai nhi nếu tình trạng ko kéo dài mom nhé.

ui lại giông minh. lên cơn đau dạ dày là sợ lém . hik. mình cứ nôn hết đuoc tất cả thứ trong bụng la mình lại khỏe ra. nhưg de nôn ra hêt thi kho lắm.

Lúc đau m uống nước ấm vào, ăn uống điều độ, kiêng chua cay nóng nhé m

4y ago

M cứ uống xem. Nếu không thì đi khám xem bs kê đơn thuốc rồi uống thôi m

ăn uống lưu ý mom nhé. m bị xuất huyết tiêu hóa ở tuần t32 đó.

đi khám nha mom

m đi khám nha

di khám nha

tt