Trong nhóm có mẹ bầu nào mang thai đc 2tháng mà đau dạ dày mệt mỏi chán ăn chỉ giúp e cách giảm đau

Trong nhóm có mẹ bầu nào mang thai đc 2tháng mà đau dạ dày mệt mỏi chán ăn chỉ giúp e cách giảm đau với ạ.chứ e đau k chịu đc nữa rùi

8 Các câu trả lời

mình tháng đầu cũng bị. song mình ăn uống điều độ, uống nước nhiều, nghỉ ngơi và ko để bị đói nên trộm vía sau 1 tuần là hết hẳn rồi.

đợt mình cũng đau. đi ko đi thẳng dk phải đi gập lưng . bạn thử ăn bánh mì mặn xem sao. mình ăn thấy đỡ

Mom ăn từng bữa nhỏ. Kiêng chua cay. Ăn ngủ đủ giờ giấc k đc căng thẳng. Chịu khó thôi mom

mình ăn chậm nhai kĩ nha mom,k nên uống thuốc,bầu lớn hơn xíu sẽ hết hà

Có thể uống gói gel dạ dày đó mom

đau dạ dày thì mom nên đi khám ạ

mom nên đi thăm khám đều ấy

Đi khám cho an tâm mom