Khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng giữa của các mom ntn ạ?

Đang mùa dịch mà mang thai khổ đủ đường nhưng bù lại có ck ở nhà nấu đồ ăn cho ăn cũn thích lắm các mom ạ hihi Ck e, ổng xem trên TAP nói e phải ăn đủ chất đạm, chất béo, chất xơ vs vitamin và khoáng chất trong một bữa. Thế là mỗi ngày nấu cho em mâm cơm. Bữa thì thịt kho, cá chiên, mực xào...,rau thì bữa nào cũn có vs trái cây tráng miệng, nói là để e ko bị bón. Nhìu lúc mệt ko muốn ăn mà thấy ổng nấu tội nên cũn ráng hihi

Khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng giữa của các mom ntn ạ?
6 Các câu trả lời

Thôi thì ck có công, vợ bầu chẳng phụ :)) Ck mom đã tìm hiểu trên TAP rồi thì chắc chắn là biết món gì tốt cho vợ mới cất công nấu nướng, đổi món liên tục vậy chứ. Mom thèm gì cứ bảo đức phu quân phục vụ, miễn sao đủ 4 nhóm chất đạm, béo, chất xơ, vitamin khoáng chất như những tháng trước là dc nhưng nhớ là hàm lượng phải cao hơn mới đáp ứng dc nhu cầu của cơ thể và sự ptrien của thai nhi. Chúc 2 mẹ con vừa xinh vừa khỏe nha