Khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng giữa của các mom ntn ạ?

Đang mùa dịch mà mang thai khổ đủ đường nhưng bù lại có ck ở nhà nấu đồ ăn cho ăn cũn thích lắm các mom ạ hihi Ck e, ổng xem trên TAP nói e phải ăn đủ chất đạm, chất béo, chất xơ vs vitamin và khoáng chất trong một bữa. Thế là mỗi ngày nấu cho em mâm cơm. Bữa thì thịt kho, cá chiên, mực xào...,rau thì bữa nào cũn có vs trái cây tráng miệng, nói là để e ko bị bón. Nhìu lúc mệt ko muốn ăn mà thấy ổng nấu tội nên cũn ráng hihi

Khẩu phần ăn cho bà bầu 3 tháng giữa của các mom ntn ạ?
6 Các câu trả lời

Thôi thì ck có công, vợ bầu chẳng phụ :)) Ck mom đã tìm hiểu trên TAP rồi thì chắc chắn là biết món gì tốt cho vợ mới cất công nấu nướng, đổi món liên tục vậy chứ. Mom thèm gì cứ bảo đức phu quân phục vụ, miễn sao đủ 4 nhóm chất đạm, béo, chất xơ, vitamin khoáng chất như những tháng trước là dc nhưng nhớ là hàm lượng phải cao hơn mới đáp ứng dc nhu cầu của cơ thể và sự ptrien của thai nhi. Chúc 2 mẹ con vừa xinh vừa khỏe nha

Đúng là phải ráng ăn cho có chất dinh dưỡng đó mom, nhìn mâm cơm ko biết mùi vị ra sao nhưng thấy đc ck mom thương 2 mẹ con mom nhìu ntn rồi á. Mà mom dặn ck đừng nêm đồ ăn mặn quá vs giảm bớt mấy loại gia vị như ớt, tỏi, tiêu nha ko tốt cho tiêu hóa vs thận. Trái cây thì đúng là giảm bón nhưng mấy loại như nhãn, đu đủ xanh, vs dưa hấu ướp lạnh là ko nên ăn nha mom. Chúc gia đình mom ngày càng hạnh phúc nha hihi

Mâm cơm quá chất lượng luôn mom ơi, đc ck nấu ăn cho thì còn gì bằng hen. Mom cố gắng ăn và uống sữa, nưước đủ 2 l mỗi ngày. mà 3 tháng giữa này mẹ chỉ nên tăng 0.5-1kg/tuần nha, cỡ 340 calo/ngày là lượng ăn thêm.Mom lên TAP xem các loại thực phẩm cần tránh như đu đủ xanh, lô hội, nhãn, nhân sâm, dưa hấu ướp lạnh…Trái cây cũng đừng nên để lạnh mà cắt ra ăn ngay là tốt nhất nè mom.

m có tấm chồng khéo quá.chịu lên đọc và nghiên cứu trên tap luôn.chúc mừng m nha

Chúc mom có thai kỳ khỏe mnahj

chúc mom thai kì khỏe mạnh