Làm thế nào để bé tự ngủ

ăn xong bé k chịu ngủ, quấy khóc, các mẹ có thể chỉ cách dúp e đc k ạ, có ng chỉ vổ ợ hơi cho bé xong bé sẻ dể ngủ k bị trớ, mà vổ ợ k thaya bé ợ

8 Các câu trả lời

Có thể bé không ợ hoặc ợ bé quá m không nghe á. Thường bé bú sẽ kèm không khí vào bụng, vỗ ợ hơi mục đích là đẩy không khí ra khỏi bụng á m. Bé bú xong thì vỗ ợ hơi ạ. Bé khóc quá thì khi bế bé m nâng đầu bé để mình áp má mình vào má/ cổ bé á m

ăn xong vỗ ợ hơi đúng cách 15-20p trong thời gian đó bé không ợ cũng không sao miễn vỗ đúng và đủ.nếu bé buồn ngủ bé ngủ, không thì cho bé chơi tới giờ ngủ bạn chỉ cần cho bé Ti bé sẽ tự động ngủ.kinh nghiệm nuôi bé nhà mình.

vỗ ợ hơi ạ với để ý xem con ăn no chưa ạ chưa ăn đủ cũng quấy xong ko ngủ ấy vs cho bé nghe tiếng ồn trắng ạ bé sẽ dễ ngủ hơn ạ

Vỗ phải đúng cách. K phải cứ vỗ bồm bộp là bé ợ đâu. Mom lên mạng tìm xem và học theo nhé

bé mom bn tháng rồi mom, mom muốn vỗ ợ hơi đúng cách mom lên youtube có clip hướng dẫn đó mom

Bé bao nhiêu tháng rồi mom

bé mới đc 11 ngày tuổi ạ

Bé bao nhiêu tháng rồi mom