Thường sinh xong bao lâu uống lạnh và ăn chua v các mom mk thèm qa uống đá hồi ra tháng r

Ăn chua thì chưa dám ạ😂

13 Các câu trả lời

kiêng càng lâu càng tốt. mình hơn 6 tháng mới uống nước mát mát chứ chưa dám uống đá lạnh. thèm uống đã miệng nhưng có hại cho mẹ lẫn con đó mẹ ơi.

ko dc uống nước đá lạnh nhé, vừa mất sữa vừa gây đau bụng cho cả mom và cả bé khi bú mẹ và vừa làm ê răng, thậm chí là rụng răng sau này đấy

lạnh có thể gây mất sữa, chua gây đi ngoài ở bé m nhé. T con hơn 13th mà còn uống nước ấm và hạn chế chua cay đây m

Kiêng đc thì tốt hơn Mom..Mình trc giờ toàn uống nc ấm, uống nc lạnh thấy lạnh bụng lắm

Mình 8 tháng mà chưa uống lạnh , nóng mà thèm trà sữa Chua thì khi nào con không bú á mom

kiêng càng lâu càng tốt mom ơi, mh hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa dám uống đá nè mom

càng lâu càng tốt , ngta nói ít nhất là 6th mới được

nếu cho bé bmht thì kiêng càng lâu càng tốt ạ

kiêng càng lâu càng tốt nè m..

Kiêng càng lâu càng tốt m ạ