Xin ý kiến các mom

sanh mổ bao lâu được ăn chua và bao lâu được gần gũi ck vậy các mom e cử 3 tháng rồi thèm uống cam với cá vắt chanh chua chua mà hok dám ăn ạ #các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

kiêng ăn chua càng lâu càng tốt mom ạ, 6 tháng nếu sức khỏe mom tốt thì qh lại bt nhé, mom vẫn có thể uống cam nhưng cam ngọt thì dc nhé, đừng uống nhiều cam sẽ dẫn đến mất sữa nhé

Em ăn cam quýt từ lúc đẻ xong ấy. Nó cũng hơi có vị chua chút thôi. Nhưng trộm vía con cũng khá hợp. Sinh mổ thì tối thiểu 3 tháng là được m nhé

6 tháng hả ăn chua mom ơi.. 5thág mom thấy vết mỗ k đau thì có thể gần gũi ck r.. kiêng lâu 1 chút mà tốt cho m mom ạ

Kiêng chua càng lâu càng tốt Mom. Còn vụ ck thì mình nghĩ mổ nên tầm hơn 4th cho cơ thể hồi phục đã

có cam ngọt á m.. m tìm mua uống tốt nè..

chua thì mình kieng 6.7 tháng á m

Tốt nhất 6 tháng nha mom

ít nào cũng 6m nha m

mh cả năm lun