ask

Các mom ơi e đc 31 tuần r mà thèm uống trà đá kinh khủng ấy , kiểu buổi nào phải uống trà đá thì mới ăn ngon đc, uống trà đá nhìu v có gây hại cho con k ạ

8 Các câu trả lời

hạn chế nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Từ lúc có bầu đến giờ mình uống trà đá không í. Mà uống loãng thôi. Đừng uống đậm quá...

Hk sao đâu m mình còn uống trà đường từ lúc có bầu uống tới sinh luôn hk sao hết...

Đừng uống đặc quá và lên hạn chế lại vì trà có thể gây mất ngủ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

K sao đâu ạ

K sao đâu m

hạn chế m