Sữa mẹ hay sct ??

Ăn đủ các thứ uống hết ngũ cốc hạt rồi chè vằng rôi ngũ cốc cỏ cari.. mà con vẫn vậy các m ạ?? Chán qa. Có dặm thêm it sct vân ko ăn thua. Buồn thực sự.

13 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369//750//063 tên châm . Uy tín lắm

3y ago

tks m 😊😊

1 tháng lên gần 1kg còn chê ít nữa🙄

Chúc con hay ăn chóng lớn

mom cho bé uống Nan xem sao

chúc 2 mẹ con nhiều sk..

chúc bé hay ăn nhanh lớn

chúc con ham ăn mau lớn

Bé k lên kg hả m

bé k lên kg hay sao vay m

3y ago

1 thag len gần 1kg thoi m ơi

đổi nan xem m