it sua

Con e được 1 tháng 20 ngày mà e ít sữa. Ăn uống đủ thứ cũng vậy. uốg ngũ cốc lợi sữa thì con lại bị tiêu chảy. Giờ ck ko cho uống nữa. E bị stress quá các m ak.

17 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910.,’

M uống cốm mumilk di Cốm của vpstw nên yên tâm lắm. M uống 1combo sữa về nhanh mà dặc hẳn . M mua của c này #zalo_0369750063 tên châm..

mom dùng bình hút sữa bằng tay vắt đi để kích thích sữa về..chứ mấy ngũ cốc với trà lợi sữa k ăn thua đâu

mẹ thử hái lá mít nấu nước uống + với việc dùng máy kích sữa nữa. ngày uống 3 lít nước ấm.

tâm lí thoải mái ..uống sữa ông thọ ak m có nhiều sữa m ơi qua trang mình like cho bé nhà mình 1 like nha

tâm lí thoải mái kg street mẹ thử sữa ôn thọ xem sao

m cho be bu nhiu và an nhiu com nóng uong nuoc lá đinh lăng

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho bú nhiều m nhé

M uống sữa ông thọ phá ấm ý