Tuti

ăn nhiều thì mẹ béo.🤣ăn ít thì ít sữa ko đủ cho con tuti.😥phiền lòng quá các m ak.con uống sữa ngoài thì tốn kém,sức đề kháng yếu.sao để sữa nhiều mà k dùng ngũ cốc và trà thảo mộc ah,e dùng nhưng thứ đó ko ăn thua 😥😭

19 Các câu trả lời

muốn nuôi con bằng sữa mẹ thì phải chấp nhận bị ú thôi mom ạ. Uống nhiều nước ấm, ăn đa dạng đủ chất, cho con ti nhìu là sữa về nhé

mom ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa về nhiều thôi mom

Mom ăn các móm lợi sữa, cố gắn ăn nhiều lần để có sữa cho bé. K gì bằng sữa mẹ đâu mom

chỉ có cách ăn đầy đủ. uống nước đủ ngủ đủ và tinh thần thoải mái thôi nè.

sữa mẹ là tốt nhất nha mom, cứ thoải mái, ăn uống đầy đủ là dc

không sao đâu mom cho con bú uống nhiều nước ấm cũng giảm cân đo mom

mập đẹp mập dễ thương đáng yêu.. cứ nghĩ v là đc mom ạ..🤣🤣

ăn nhiều cho con bú , con khỏe trước. rồi từ từ giảm cân sau m

ú thì phải chịu thui miễn sao có nhìu sữa cho con bú là dc r

Ăn uống đầy đủ chất vẫn là ưu tiên hàng đầu m nhé