Mới cấn thai nhưng bị bón + trĩ , thai yếu phải làm sao ?

Ăn uống gì để dễ đi cầu các m ơi, giúp với ạ. Bụng trương quá chèn khó chịu.

12 Các câu trả lời

Uống nhiều nước, ăn rau, trái cây, đặc biệt đối với mình mỗi lần ăn bưởi là thấy nhuận tràng, nhẹ cả người 😅

Mom uống sữa chua, ăn khoai lang, chuối tiêu, rau xanh. Hạn chế đồ ăn dầu mỡ chiên xào và đồ ăn nhanh

m nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước hơn ng bình thường và ăn sữa chua mỗi ngày nha

mom uống nhiều nước, ăn thêm sữa chua, khoai lang, nhớ là đừng rặn nhiều nhé

mom đi khám xem có laoij men nào cải thiện k vì men tiêu hoá k ảnh hưởng s ý

Mom uống nhiều nước ăn nhiều rau với cả sữa chua vs hoa quả vào nha mom

Mom uống nhiều nc , ăn nhiều rau xanh , ăn sữa chua với trái cây nè mom

Mom ún sữa chua. Ăn đồ nhuận tràng như rau mồng tơi, khoai lang nha

mom nên theo chỉ định của bác sĩ nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé

mom nên nghỉ ngơi nhiều vào nha