mẹ bầu

Các m ơi. E 22w mà bị táo bón. Trĩ nó lòi ra ngoài oy. H đi hay ngồi cũng đau ạ. Ai có cách j chỉ e vs. Cho búi trĩ teo lại dc k ạ chứ đau qua. Mẹ khó chịu chắc e bé cũng khó chịu theo

35 Các câu trả lời

bữa nay đi viện người ta phẫu thuật cắt trĩ nhanh lắm mom, nhưng k bt bầu có làm đc k thôi, k có thoa cái gì mà búi trĩ nó teo đc đâu m ,ck mình cũng từng bị nên mình bt https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom nhấp vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

Mom mua rau diếp cá, phèn chua. Rau rửa sạch vo nát bỏ vào bô, phèn chua giã nhuyễn cho 1muỗng caphe vào chung với rau diếp cá. Nấu nước sôi đổ vào bô. Mom chú ý độ nóng và ngồi xông nhé. Búi trĩ sẽ tự rút lên .mom cũng nên uống nhiều nước và ăn rau để ko bị táo bón

Mom uống ngũ cốc beone nhé mom. Trị táo bón hiệu quả mà cải thiện hệ tiêu hóa tốt với bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi tốt lắm mom. Chị này có bán nè FB :nguyễn thị tú bình 0327049454

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.

mom đắp lá dấp cá giã ra. trĩ nhỏ thì dùng ít thuốc mỡ tra mắt tetacilin bôi vào rồi dùng tay ấn nhẹ lên nhé( kinh nghiệm riêng mình đã làm)

Vò lá diếp cá nhét vài ngày hết à M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Mom ăn thêm nhiều chất sơ m thấy lá diếp ca nhiều ng bảo trị trĩ ok lắm

Dùng rau diếp cá giã ra rồi nhét vô. Tát dụng bớt đau và teo từ từ nha mom

4y ago

Thanks m ạ

mình bôi thuốc recstop khá hiệu quả. mom thử kết hợp xem sao

chị ra nhà thuốc mua cotripro. mỗi lần đi vệ sinh xong bôi