Bầu 3 tháng đầu có được ăn pizza không

Ăn pizza có ảnh hưởng gì thai k các mẹ. Mình có thai 3 tháng rồi cũng hết đợt nghén ngẩm. Mai t7 công ty tổ chức ăn trưa ở 4ps, ở đó toàn pizza r mì ý đồ k biết ăn được hay k nữa. Mấy lần ghé bị mê món pizza hải sản của nó. Pizza k có mấy cái hun khói hay tái sống chắc ăn vẫn được nhỉ cm

Bầu 3 tháng đầu có được ăn pizza không
11 Các câu trả lời

Pizza vẫn ăn được thì mom cũng đừng lo xem bầu ăn mì ý được không làm j cho nó hoãn cái sự sung sướng lại. Thực ra mấy đồ ăn nhanh kể cả pizza cũng sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn như nhiễm khuẩn từ phô mai mềm, hải sản, thịt hun khói nên Lúc order mom dặn nvien nướng pizza chín kĩ, mì ý thì nêm nhạt, thêm sốt kem bơ các thứ vào là vừa.