E bầu 3 tháng đầu ăn mít được không

E bầu 11w rồi, thỉnh thoảng vẫn ăn mận và mít. Tụi bạn nói ăn nhiều sẽ bị nhiệt thai kì E chưa nghe bao giờ. Dù e ăn nưg mỗi ngày ăn 100gm thôi ạ Bầu 3 tháng đầu cần kiêng mít hay ăn bt các mom chỉ e với, nghén quá ít ăn đc nhiều chủ yếu là trái cây với uống sữa thôi hic, sẵn cm bày e trái nào tốt với ạ

E bầu 3 tháng đầu ăn mít được không
11 Các câu trả lời

bà bầu có nên an mít trong 3 tháng đầu thì câu tl là được nếu ăn vừa phải nha mom. Đúng là ăn mít sẽ nóng nhưng là vì ăn nhiều thôi. Mít giàu vitamin B6 và chất dinh dưỡng khác như kali. Mít chứa một phần gọi là “múi mít” dễ tiêu hóa và một nguồn giàu các chất chống oxy hóa khác. mít cũng là một trong những nguồn cung cấp sắt dồi dào giúp bổ máu nữa mom

Có bầu 3 tháng đầu ăn mít được không thì được nhưng chỉ ăn lượng vừa phải thôi nha mom. Bạn mom nói đúng do mít có tính nhiệt ăn nhiều dễ bị nóng, vs nữa là khá ngọt có thể gây tdtk nè. Ngoài mấy cái đó ra thì mít giúp mẹ bầu giảm nguy cơ thiếu máu, bổ sung canxi cho xương vs giảm căng thẳng nữa á mom

mít ăn dk m nhé nhưng ăn ít thôi vì nóng và ngọt. m có thể ăn cam quýt bưởi, táo, chuối, bơ, kiwi, dâu tây, măng cụt,chuối

mít ăn ít là đc nha m. m vào mục thực phẩm và dinh dưỡng của tap tham khảo nè

ăn ít ít đc mom,nhưng tránh buổi chiều,ăn nó khó tiêu tôi nặng bụng lắm

đúng ăn nóng nhưng thèm lâu lâu ăn vẫn đc nha mom

ăn dc mom mà ít thôi. 2 3 ngày 1 lạng thì dc

ăn mỗi ngày 1 ít v cũng ok nè m..

ăn dc nè mom nhưng ít thôi mom hén

ăn dc mom nhé nhưng ăn ít thôi