Trẻ sơ sinh thở như thế nào là bình thường

Ê mới sinh bé đc 24 ngày ( e sinh thường ) . Mấy hôm nay bé nhà e thở nhanh lắm các me. Em ngồi dếm thì thấy con có Nhịp thở 60-62l/1 phút. Không rút lõm lồng ngực , bé vẫn ti ngủ chơi và đi phân bình thường . E tra gg thì thấy bảo thở nhanh là dấu hiệu bị viêm phổi, ko biết có bé nào giống bé nhà e k ah

5 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh thở mạnh mà vẫn bú, sinh hoạt bth thì có thể hô hấp bé đang hoàn thiện, nếu mom muốn an tâm thì đưa bé đi khám nha. Bé nhà mh lúc ngủ thỉnh thoảng thở ra tiếng hơi mạnh, như ng lớn ngáy v, lúc đó bé có ho vài tiếng nên mh cho đi khám luôn. Bs nói do bé vận động, vui chơi nhìu nên khi ngủ thở mạnh thôi chứ phổi ổn. Bsi nói lâu lâu nhỏ nước muối để mũi con đc thông thoáng á mom

Chắc lớn dần bé sẽ bình thường lại bạn, nếu bạn thấy lo thì nên đi khám cho an tâm. Bé nhà mình lúc trc cũng vậy,thở nghe tiếng mạnh luôn á, thêm nước mũi nữa mà khám thì bé vẫn bình thường, bs chỉ cho thuốc bổ. Giờ bé được hơn 2 tuổi rồi, mọi thứ bình thường lại. Nhịp thở trẻ sơ sinh từ 0 đến dưới 6 tháng tuổi: 30 - 60 nhịp/phút đó mom

viêm phổi thì phải sốt, quấy khóc m nhé, nếu con vẫn ăn ngủ bình thường thì không sao nhé

Viêm phổi phải kèm triệu chứng khác mom nhé. Mỗi thở gấp thì chưa chắc đâu mom ơi

nếu con ko quấy khóc thì ko sao đâu mom