Trẻ sơ sinh thở như thế nào là bình thường

Ê mới sinh bé đc 24 ngày ( e sinh thường ) . Mấy hôm nay bé nhà e thở nhanh lắm các me. Em ngồi dếm thì thấy con có Nhịp thở 60-62l/1 phút. Không rút lõm lồng ngực , bé vẫn ti ngủ chơi và đi phân bình thường . E tra gg thì thấy bảo thở nhanh là dấu hiệu bị viêm phổi, ko biết có bé nào giống bé nhà e k ah

5 Các câu trả lời

Chắc lớn dần bé sẽ bình thường lại bạn, nếu bạn thấy lo thì nên đi khám cho an tâm. Bé nhà mình lúc trc cũng vậy,thở nghe tiếng mạnh luôn á, thêm nước mũi nữa mà khám thì bé vẫn bình thường, bs chỉ cho thuốc bổ. Giờ bé được hơn 2 tuổi rồi, mọi thứ bình thường lại. Nhịp thở trẻ sơ sinh từ 0 đến dưới 6 tháng tuổi: 30 - 60 nhịp/phút đó mom