M.n cho em hỏi vợ e còn 2 tháng cuối thai kì mà bây giờ cứ ăn gì vào là ói, mn cho e hỏi có sao ko

Ói thai kì

10 Các câu trả lời

ko sao đâu ạ do những tháng cuối thai kì thai nhi phát triển nhanh chèn ép dạ dày với các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể mẹ khiến mẹ khó chịu axit dạ dày tăng ý nên dễ bị nôn ợ nóng cổ ạ hoặc bị các vấn đề về dạ dày. mom nên đi khám để bs tư vấn sử dụng thuốc an toàn là giảm ói ngay

Mình thấy có ng vừa đẻ vừa ói nữa. Đẻ xong mới hết ói luôn ah. Tội nghiệp lắm luôn

Chia nhỏ bữa ra ạ. Hoặc mua những bánh bầu, các loại hạt. Cứ nhâm nhi dần dần ạ

không sao đâu ạ, chia nhỏ bữa và cố gắng ăn uống đủ chất để vào con nè

Chia nhỏ bữa ăn. Ăn thêm trái cây , các loại hạt, sữa chua , kẹo gừng nè

mom chia nhỏ bữa ra mom hén. cố gắng 2m nữa là dc gặp con yêu ùi nè

có thể bị nghén lại rồi đó, ngậm kẹo, ăn các loại hạt nhé

M nghén tới gần đẻ nguyên combo ối nhút đầu chóng mặt

ăn thêm sữa chưa,ngậm kẹo gừng uống nc ấm nha

Đi Sâ hỏi bs cho an tâm Mom ơi