Trước khi ngủ luôn khó chịu, mè nhoe, la ó, khóc nhè

Áp lực trước lúc con ngủ, đã buồn ngủ dụi đỏ mắt mà lại k chịu ngủ, hết nhủi nhủi đầu vô gối, rồi khóc la rên rỉ k nguyên nhân, lần nào ngủ cũng vậy, vật vả cũng hơn nữa tiếng, có khi cả tiesng mệt mỏi mới chịu ngủ, cả ngày lẫn đêm. Mắc ngồi dỗ k đi đâu làm gì được, rồi thì ngủ có xíu, ăn xong tô cơm là nó dậy. Hời

16 Các câu trả lời

đã ăn dặm rồi thì m cho uống sữa ấm, nước ấm tr'c khi ngủ sẽ ngủ ngon hơn. T cho ăn, uống xong là lên giường, nghe nhạc, vậy là ngủ, lặp lại nhiều lần sẽ thành thói quen. Giờ t bảo : vào giường ngủ, là tự động bỏ dép, leo lên giường nằm chờ sẵn luôn. 😂

3y ago

ui ngoan quá.

có con là vậy đó bà ạ 🙃 tui có khi đang đi tè mà nge con khóc 1 phát là nhíu cl lại, 3 chân 4 cẳng chưa kịp kéo quần đã ù té chạy vào rồi 🙃 có lần đập mịa cái đầu gối vào cạnh bàn vì chạy haizzz

Có con là vậy á m, m nên cho bé ngủ giờ cố định sẽ thoải mái cho mình hơn với lại m nên nắm bắt thời gian mới buồn ngủ của bé là cho bé đi ngủ liền chứ để lâu quá bé gắt ngủ á

hời ơi có khi đói vừa cầm tô cơm là khóc đến 8h tối vẫn chưa được ăn. nước còn kg uống đủ

Có con là vậy đó. Cũng có khoảng thời gian khủng hoảng như vậy, sau tự dưng sẽ ngoan thui

quá giấc là nó khóc vậy đó.đừng để buồn ngủ quá.canh giờ cho ngủ

Có con là vậy Mom ah. Đang ăn ị nè, đái nè,khóc nè...Cố lên Mom nhé

giờ là vậy đó mom, khi nào 1 tuổi trở lên mới đỡ chút

đứa nào cũng v.. giờ em 2 đứa stress dữ lắm..😭

mình tg mỗi bé mình thế