Việc ngủ của bé 5 tháng

Bé mình 5 tháng rưỡi rồi mà ngủ vẫn chẳng đâu vào đâu ạ, ban ngày ngủ toàn 30-45’ ( tổng 3h có khi k tới) tối gần 7h ngủ tới 11,12h là khóc k phải đòi ăn, 1 lát tự ngủ lại xong 3,4h lại khóc rồi lục sục tới 5h hơn dậy hẳn! Ngủ đêm mà cứ đập ầm ầm dễ tỉnh giấc nhất là nửa đêm về sáng! Oải! Các mom cho mình hỏi nên đợi con buồn ngủ cho ngủ hay cứ căn 2,3 tiếng cho đi ngủ ạ? Vì nhiều khi mình thấy bé cứ thức miết k đòi ngủ nhưng khóc k chịu nằm, chỉ đòi ngồi và đòi có ng ở bên huhu

10 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ nên đêm vẫn thức o oe mấy giấc đấy ạ. Đêm m vẫn cứ tắt điện hoặc đề đèn ngủ mờ mờ thôi, bế bé thì bế nâng cao đầu chút, thỉnh thoảng áp má với mình, kiểu ôm ấp vỗ về á

bé e chỉ ban ngày ngủ ít có 30 phút là dậy, cứ thức 1,5 đến 2h là ngủ , đêm chỉ thức bú r ngủ tới 5h sáng là dậy chơi 1 lúc mới ngủ lại đến 7h là dậy

bé mk cx toàn ngủ giấc ngắn NV vào ban ngày nè ,ban đêm thì dài hơn nhưng cx hay tỉnh dậy đòi ti nè,mk thì ban ngày cho ngủ theo nhu cầu của bé thôi ạ

Bé mình hơn 1y vẫn chưa xuyên đêm đây Mom. 3_4h là dậy đòi ăn ak Mom, con Mom vậy là tv ngoan hơn bé mình oy đó

Bé em hơn 3th mà may cx bt ngủ đêm r chỉ dậy ăn r ngủ tiếp nên cx đỡ mệt hơn trc

Bé mình thì ngủ xuyên đêm. Mà lâu lâu bé vẫn thức giữa đêm đòi ăn

mom tắt điện cho con ngủ .mình chỉnh dần thui mom

mh cũng đến stress về giấc ngủ của con

Bé mk gần 2th đêm quấy đến stress

Bé mình trc cũng z á mom