chậm tăng cân

Áp lực quá các mom ơi. Cu con e 1 tháng tuổi mà tăng được 3 lạng mọi người ạ. Đã vậy bé hay nôn trớ sữa lên miệng và mũi nữa. Em lo quá đem cu đi kiểm tra, siêu âm bsi bảo chỉ đầy hơi chứ không vấn đề gì. Trộm vía bé vẫn bú đều mà sao lại không tăng cân được các mẹ nhỉ? Tần suất nôn trớ sữa lại đều đặn nữa chứ. Em tập đầu nên hoang mang kinh khủng.

9 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10 còn bé bị nôn trớ thì mom dùng dầu húng chanh cho bé ấy , mình dùng có 2 hôm thấy bé đỡ nôn trớ lắm mình cũng mua cùng địa chỉ của shop bán ngũ cốc luôn ấ

4y ago

Dầu hug chanh bao nhieu 1 lọ vậy m?

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. M sinh bé 2.8kg thoi mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c này zl 0369-750-063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

4y ago

Mình cũng dag dùng ngũ cốc đây mom nak

Do cơ địa nữa m, tăng 3lạng thì hơi ít m cứ theo dõi xem tháng sau thế nào.cho ti xong m vỗ ợ hơi cho con bớt nôn trớ nhé

4y ago

Cảm ơn mom nè

M vắt sữa đầu cho bé ti sữa cuối nha. Ăn uống đ vào.

4y ago

Sữa đầu bổ sung nước ksinh cho bé. M muốn bé tăng cân thì uống sữa cuối. Sữa đầu vắt trữ đông mai uống lớn cho uống

Phải đi khám về dinh dưỡng mới biết được m ạ

4y ago

Để xem tháng này mà k ổn nua chac phai đem đi bsi thôi

M cho bé uống sữa mẹ hay sct vậy

4y ago

Sua mẹ mom nak

Có tăng là dc r m

con e cũng v..

Qt