Bé nhà bạn đã thử nhiều loại sữa nhưng vẫn biếng ăn, tăng cân chậm?

Hãy mang lại điều tốt nhất cho con bạn với sữa Purelac giúp bé hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng, thay đổi cân nặng rõ rệt! Sữa cao cấp giải quyết dứt điểm những vấn đề của bé - Giúp trẻ phát triển trí não, tăng đề kháng, tránh ốm vặt - Giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, không táo bón - Giúp trẻ ăn ngon, thèm ăn, không bị đầy hơi, nôn trớ Đặc biệt, đăng kí ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm 50K và sách Nuôi con đầu lòng MIỄN PHÍ! Link đăng ký: https://form.theasianparent.com/duong-chat-vang-purelac

Bé nhà bạn đã thử nhiều loại sữa nhưng vẫn biếng ăn, tăng cân chậm?
36 Các câu trả lời

kB bé nhà mk hợp k chứ sữa gì cx k uống trừ sữa mẹ .nản😑

3y ago

Đăng ký để được tư vấn rõ hơn nè mom

có mom nào sử dụng sữa chưa ạ

3y ago

Các mom cứ đăng ký sẽ được tư vấn cụ thể nè

sẽ tìm hiểu xem sao

Cho m hoi sữa j a

3y ago

Mom đăng kí đường link để được tư vấn nhe. Sữa Purelac nhập khẩu 100% Newzealand cam kết tăng cân cho bé ạ.

sẽ tham khảo 😊

sẽ tham khảo ạ

tham khảo thêm

sẽ tìm hiểu

Sẽ tìm hiểu

sẽ tìm hiểu