stress MOM ?

Yung wala kang ibang maasahan kundi sarili mo lng ? my tatay itong pinag dadala ko pero ni minsan khit piso wala akong ntanggap sa knya . oo wala syang work pero kung ggustohin mdming praan . 2months nlang llbas na bby ko ? ubos na ipon ko sa mga check up plang . maiiyak kna lng tlga ? pinanghhinaan na ako ng loob ?

11 Replies

Better if paalam na sa family nya sis para gumawa rin sila ng way para makahelp sayo lalo na if irreponsible si partner mo. Bakit ba di pa alam sa side nya, eh sya nga tong lalaki? Wag mong solohin yung responsibilities kasi dalawa naman kayong parents ni baby. Makakasanayan na nya yang di ka tinutulungan kapag now palang hahayaan sis.

Related Articles