stress MOM 💔

Yung wala kang ibang maasahan kundi sarili mo lng 😭 my tatay itong pinag dadala ko pero ni minsan khit piso wala akong ntanggap sa knya . oo wala syang work pero kung ggustohin mdming praan . 2months nlang llbas na bby ko 😭 ubos na ipon ko sa mga check up plang . maiiyak kna lng tlga 💔 pinanghhinaan na ako ng loob 😓

11 Replies

Kakatress talaga yan. I don't want to judge you pero siguro naman dahil sayo na nanggaling lahat ng naranasan mo, it's a lesson learned na. Better be wise nalng sa susunod kung may plan ka pa mgbaby ulit. Di naman msamang humingi ng tulong sa pmilya mo mismo o sa kamaganak pero dapat hnda kang tnggapin at lunukin lahat ng pwede mong marinig sa knila kasi di mo naman sila masisisi. Pasok sa isang tenga, labas sa kabila gnun na lng gawin mo. Kundi kawawa talaga baby mo. Wala e, kung kelangan mo ng tulong talaga e. Sorry ha. I don't mean to offend you.

Better if paalam na sa family nya sis para gumawa rin sila ng way para makahelp sayo lalo na if irreponsible si partner mo. Bakit ba di pa alam sa side nya, eh sya nga tong lalaki? Wag mong solohin yung responsibilities kasi dalawa naman kayong parents ni baby. Makakasanayan na nya yang di ka tinutulungan kapag now palang hahayaan sis.

Momshie ok lang po yan same naman po tayo pero ako di na nanghingi sa kanya . Hirap umasa sa wala kaya ng ipon nalang din ako . . After panganak hiwalayan nalang 😊 para di mastress lalo . . Pakatatag lang po para sa baby mo wag muna isipin ama ng anak mo .

parehas po tayo dahil sa sobrang stress ko sa kanya dinugo pa ako. nakapagdecide ako na hiwalayan sya! Ngayon di ako financially stable pero hindi na din stressed. Di ko na pinaalam na Kambal magiging baby namin🤣

grabe naman yan bb dadhie mo. iwanan mona yan wag mo pansinin.. hanap kalang ng iba soon sis kaysa magpakasal at magsama kayu soon mas kawawa si baby mo. love yourself. ❤pray kay GOD all s well

Maging strong ka momsh pra sa magiging baby mo,don't stress yourself.Napakasaya kapag nakita mo na magiging baby mo.

grabe na man yan sis. batugan

Talk to your partner po sis❤️

4y ago

Same here sis. Yon partner ko nasa province nila. Next month manganganak na ako, pero non tinanong ko siya kung pupunta ba siya dito cebu sabi.niya hindi daw kasi sa situation ngayon. Pero i have the gut feelings na hindi cya maka punta dto kasi hindi alam ng family niya na buntis ako..ni isa from his family walang nakaka alam na buntis ako.

Parents mo Sis, nasaan?

Ask help sa kamag anak mo sis

4y ago

Naku sis puro pera usapin pag sa kmag anak pa ako nagpatulong .. Mdaming tanong at sumbat kaya ayaw ko na umulit

Related Articles