stress MOM ?

Yung wala kang ibang maasahan kundi sarili mo lng ? my tatay itong pinag dadala ko pero ni minsan khit piso wala akong ntanggap sa knya . oo wala syang work pero kung ggustohin mdming praan . 2months nlang llbas na bby ko ? ubos na ipon ko sa mga check up plang . maiiyak kna lng tlga ? pinanghhinaan na ako ng loob ?

11 Replies

Momshie ok lang po yan same naman po tayo pero ako di na nanghingi sa kanya . Hirap umasa sa wala kaya ng ipon nalang din ako . . After panganak hiwalayan nalang ? para di mastress lalo . . Pakatatag lang po para sa baby mo wag muna isipin ama ng anak mo .

Related Articles