stress MOM ?

Yung wala kang ibang maasahan kundi sarili mo lng ? my tatay itong pinag dadala ko pero ni minsan khit piso wala akong ntanggap sa knya . oo wala syang work pero kung ggustohin mdming praan . 2months nlang llbas na bby ko ? ubos na ipon ko sa mga check up plang . maiiyak kna lng tlga ? pinanghhinaan na ako ng loob ?

11 Replies

parehas po tayo dahil sa sobrang stress ko sa kanya dinugo pa ako. nakapagdecide ako na hiwalayan sya! Ngayon di ako financially stable pero hindi na din stressed. Di ko na pinaalam na Kambal magiging baby namin?

Related Articles