edd

mommies based on the first day of my last period it was last april 2, today po 10 weeks and 4 days na si baby, i had my ultrasound and nakita na 9 weeks pa lang daw po ang size nya, ano po kaya ang susundin ko na edd? possible kaya na maliit lang sya kaya ganun?

2 Replies

Parehong estimate date of delivery lang un mommy. Pwedeng mas malapit din talaga sa actual due date mo ung sa TVS. Pero hindi kasi macoconfirm talaga ung exact date of conception mo. So ang laging sinasabi is pwede 2 weeks before or after ng estimated due date ka manganganak.

Hi mommy si ob po ang makakapagsasabi kung anu po ang susundin niyo. Kada ultrasound po kasi nababago ang edd.