moms

hello mga mamsh ask ko lang kasi naguguluhan talaga ako. if e base ko sa LMP ko my due date is Feb 25, 2020 and feb 29 is 41 weeks na ako if base sa LMP pero nung nagpa BPS ultrasound ako my EDD is March 18, 2020 and during my Bps Ultrasound my baby is still in normal condition amd still 1cm, i have brownish discharge 2 days ago .Any advises please.

1 Reply

minsan momshie kahit po tanda natin ang huling regla natin, mali parin, ganyan po ako, june po ang expect ko n labas ni baby pero lumabas po ng july. ultra sound ko po july 30 pero july 17 po ako nanganak.

4y ago

Thank youu momsh 🙂