No sign of labor at 39weeks

39 weeks and 2 days na ako today but no sign of labor pa rin. EDD LMP: Oct 23 EDD Ultrasound: Oct 24-28 Kamusta kayo mga team october? Nagpa-IE ako last week 38weeks ako, malambot na daw cervix pero close pa rin. Ano kaya magandang gawin para maopen? Babalik ako Wednesday para magpaIE ulit. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Same po tayo,. Edd ko. Is 27. Puro paninigas ng tiyan tpos minsan parang false labor contraction plang narramdaman ko.. Pray lang po tayo momsh.. Lalabas rin si baby. ❤️

4y ago

amen po