Pretended

Yung tipong tudo alibay sila. Tago pa kala mo namn hindi ko alam yung pinag uusapan nila. Gingawa nila ko tanga pero mas muka silang tanga. Nalaman ko kasi na need magkita sila lip at ex nya dahil sa anak nila. Need mag family picture kasi un gusto ng bata nagwawala daw need kasi sa skul un family picture wala pa kasi sya kaalam alam na matgl na hiwalay ang parent nya mhigit 8 years nadin. Sa mother ni lip doon nag chat un babae bukas mag uusp sila kasma namn un mother ni lip. Hindi q alm ano pag uusapan nila basta nabasa q sa chat about sa bata paano sasbhn kaso Nakakadismaya lan aq . Harap harapan pa nila tinatago sakin . Wala namn ako pake kung magkita pwede namn sbhn skin kung mkikipag usp no need na itago. Doon ako nasasaktan.preggy ako now 6 months. Hindi ko alam mararamdamn ko ayoko na umiyak.

1 Reply

Don't stress yourself sis. Hindi mganda epekto kay bb yan. Kausapin mo n lng muna c LIP mo, good communication is the key.

5y ago

Hindi ko po alam sis paano sabhn sa knya un. Natatkot ako sa ssbhn nya. Baka sbhn nangengealam ako.