SSS Additional requirement.

Mga momsh, matanong ko lang need pa ba ng Certificate of separation, certificate of Non-cash advancement of maternity benefit at SSS form L-501, kahit po ang expected delivery ko ay May 2021 tpos nag-resign po ako ng march 2020? #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #sssmaternity

8 Replies

Sa akin po hindi na, edd ko before sa panganay ko august 2017 tapos nag resign ako sa work january 2017,kailangan mo lang sabihin na resign ka na at magpasa ng coe

yes need po siya.. though d pako nanganganak, pnaprepare po sakin mga documents na yan ng kakilala ko po..

pano po pag awol sa last company hihingan pa din po ba ng cert.of separation pag nagfile ng mat?

3y ago

Pag nag bayad ka po thru online automatic po yun mag vovoluntary na yung status.

yes basta may previous company need po yan isubmit for mat2.

hiningan ako niyan. not sure sa iba

yes po.. pinakuha din po ako nyan

yes need po sis...

yes need po yan.