requirements for matben

sa mga nagresign na mamshi nten dyan na nagfile ng matben .. hiningian kce ako ni sss ng L-501 txka certificate of non-cash advancement sa dati kong company .. gano ba katagal bago makuha yun ?

2 Replies

Bilis lng po. .. On the time na nag request ako naghintay lng ako less 30 minutes... Depende sa hr nyo po sis

4y ago

ganun yun sila khit dati pa .. ang bagal nila kumilos . kung hindi mo pa kukulitin . hays!

kuha ka na lang po ng affidavit of undertaking na form sa sss tas panotoryo mo po, mas mabilis po yun

4y ago

ty po