Maternity Benefit?

Tanong lang po, baka po may nakakaalam. "Certificate of Separation and Non-Advancement of Maternity Benefit" Isa po yan sa requirements para makapag file ako sa Maternity. Sa last company ko daw yan kukuhanin. Ang tanong ko po. Kung makakakuha po ba ako nyan kung AWOL naman ako sa huling company ko pinasukan? Salamat po. Bka po my nkakaalam lang. ☺

1 Reply

nag work sa sss wife ko before. pasa ka na lang po ng affidavit of undertaking sa sss dahil awol ka po at hindi ka makakuha mga certificate na ganun sa previous company mo.

3y ago

San po mkakakuha ng affidavit of undertaking???