Pwede po ba mag pavaccine ang buntis?

Yung pang covid vaccine

11 Replies

unless nalang kung frontliner ka at nasa 2nd trimester na, pwede na daw yun but better ask your OB. ako kasi di ako pinayagan which is ok lang sakin kasi di naman ako lumalabas din.

depende po sa recommendation ng ob you can also read this article https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/vaccines/recommendations/pregnancy.html

ask your ob po muna. yun po yung laging sinasabi bago po turukan ang buntis ng covid vaccine.

opo pinsan ko di nya alam na buntis sya nagpabakuna sya and sabi ng ob nya ok lang safe

3y ago

Not recommended magpa vaccine momsh yung nasa 1st trimester.

It depends sa OB nyo at kung pang ilang trimester na kayo. better ask your OB

3y ago

yes safe naman po, pero go your ob first depende kasi sa condition ng katawan at sa baby mo yan sa tyan dapat maiguide ka parin ni ob mo bago ka po pavaccine..

Ask your OB, sabi sakin ng OB mas maganda daw mag pa vaccine na.

2nd trim pwede na any brand pero better Consult your ob

Plus 1… Sa pag consult sa inyong OB

3y ago

thanks po 🙂

Ask your ob po momsh

consult your OB