Vaccine for Anti covid

Pwede po kaya mag pa vaccine ng anti covid ang buntis ?

6 Replies

Basta meron po Go signal ni OB DOC. Yung akin kasi sinabihan na nya ako magpabakuna ng anti covid vaccine, kaso nalaman nyang may ubo at sipon pinahold nya need muna maging malusog before magpa vaccine.. Saka lang nya ako bibigyan ng clearance for vaccine kapag ok na. Kaya wag kayo basta basta magpapa vaccine without OB guidance /clearance. Samin kasi hinanap din ako ng OB Clearance

May nabasa po ako na pwede magpabakuna ang buntis kapag nasa second trimester pataas. Maari parin po kayo magpakonsulta sa inyong OB.

better consult your ob po :) ako po pinagbawalan ako ng OB ko especially na nasa 1st trimester palang ako

3y ago

opo nga, pero nag doubt padin ako kase first time mom ako e

Yes approved siya for pregnant moms pero hingi ka muna go signal sa OB kasi need ng clearance 😊

depende po s oby mo.. aq kc d nya pinayagan..

Yes