Covid Vaccine

Ano pong pwede vaccine sakin kapapanganak ko lang po nung Oct 7, 2021 and breastfeeding mom plan ko po mag pavaccine na.

7 Replies

Hello Mommy. Any vacc na available will do po. You just have to inform the medical staff na you just gave birth and that you are breastfeeding mom po.... para ma prio din po kayo sa pila at makauwi ng maaga.

Hi Mommy any vaccine pwede naman po except Sputnik. I am a breastfeeding mom too and fully vaccinated. Just inform the medical staff na breastfeeding ka and kakapanganak mo lang.

alam ko po if bf ka di pede sputnik. as per pedia ko po yan. pfizer moderna ang best option. yan po sakin after 2 weeks pagkapanganak ko ko nagpavaccine na ako. pfizer

moderna saken mami, nanganak ako september tas nagpaturok ako ng november.

Hi ma get whats available aside from sputnik po

Any po, wag lang sputnik.

kahit ano naman po pwede

2y ago

sputnik dw po pala di pwede