Yung pamangkin ko po, positive sya sa G6PD, and according sa pedia nya, bawal talaga ang mga foods na may soy-content. Gusto nya kasing kumain ng "taho". In case po ba na payagan namin sya, ano po ang pwedeng mangyari sa kanya? TIA! :-)

2 Replies

ff this post... Nung na-newborn screening kasi yung baby ko nung pinanganak ko sya nag-positive sya sa g6pd, tapos nung nag-retest, hindi naman daw, ng2nd opinion kc kami sa MCU hospital. pero worried prin ako.